GIA HUY

Sân bay trực thăng Sơn Trà

Đến với Đà Nẵng, bên cạnh việc khám phá Đà Nẵng bằng xe máy hoặc oto, bạn còn có thể khám phá Đà Nẵng với Sân bay trực thăng Sơn Trà nằm gần khu du lịch bán đảo Sơn Trà, là nơi các bạn trẻ yêu thích bởi đến đây, bạn có cơ hội được lên trực thăng và khám phá Đà Nẵng tuyệt đẹp.

Sân bay trực thăng Sơn Trà

Được xây dựng năm 1965, bởi quân đội Mỹ khi chúng muốn xây dựng một số khu căn cứ quân sự phục vụ cho mục đích xâm lược của chúng. Sân bay trực thăng có chiều rộng rất lớn, có thể chứa đến 16 chiếc máy bay trực thăng.

Trước đây nơi đây là nơi chuyên chở những người lính Mỹ bị tử nạn, chuyên vận chuyển vũ khí, phương tiện, lương thực và binh lính.

Ngày nay, khi hòa bình lặp lại, sân bay trực thăng vẫn còn tồn tại với một khoảng trống bằng phẳng và nhiều cỏ mọc. Tuy nhiên, chính bởi nét hoang sơ đó nên nơi đây trở thành một trong những địa điểm du lịch được du khách yêu thích. Và đặc biệt, sân bay trực thăng còn có dịch vụ khám phá Đà Nẵng bằng trực thăng đang ngày càng thu hút du khách.

Bạn có thể xem địa điểm du lịch khá nỗi tiếng gần đó : 

sân bay trực thăng

Khám phá Đà Nẵng với máy bay trực thăng

Từ trung tâm thành phố Đà Nẵng, bạn có thể cho thuê xe máy Đà Nẵng và di chuyển về hướng Sơn Trà để đến với sân bay trực thăng. Đường đi không khó đi nên bạn có thể dễ dàng lái xe máy.

Tuy nhiên, khi thuê xe máy bạn cần phải kiểm tra thật kỹ về xe, đảm bảo xe không có bất cứ vấn đề rồi hãy quyết định thuê xe để bạn được an toàn nhất trong mỗi chuyến đi. Tại Đà Nẵng, bạn có thể cho thuê xe máy Đà Nẵng Gia Huy cho chuyến di chuyển của mình.

Khám phá Đà Nẵng bằng trực thăng là một trong những điều mới lạ giúp cho du khách có thể tận hưởng được hết những góc nhìn, tận hưởng toàn bộ cảnh đẹp của thành phố biển trong vòng 15 phút.

Đây là một dịch vụ ấn tượng và thu hút được nhiều du khách. Khám phá Đà Nẵng bằng trực thăng, bạn sẽ được nhìn toàn cảnh Đà Nẵng qua cửa sổ trực thăng 7 chỗ ngồi với 3 ghế ngồi hàng trước và 4 ghế ngồi hàng sau.

Đến sân bay trực thăng, hành khách được đón tiếp và khởi hành từ ga trực thăng Nước Mặn. Và tất nhiên, hành khách vấn phải check in, kiểm tra an ninh như một chuyến đi máy bay thông thường, đây là điểm thu hút được nhiều du khách bởi trải nghiệm thực tế. Chiếc trực thăng đưa du khách đi tham quan được thiết kế hiện đại với cabin diện tích kính lớn để du khách có thể dễ dàng ngắm cảnh.

sân bay trực thăng bán đảo sơn trà

Từ sân bay trực thăng, du khách có thể lựa chọn gần 20 cung đường với khoảng thời gian khác nhau. Hầu hết, những du khách tới Đà Nẵng đều thích thú với việc di chuyển trên cao phía Đông theo khúc cong của những bãi biển tuyệt đẹp.

Với chuyến khám phá Đà Nẵng bằng trực thăng, du khách có thể ngắm toàn cảnh quần thể núi Ngũ Hành Sơn, đường ven biển Đà Nẵng, Hội An… Tất cả Đà Nẵng được thu vào trong tầm mắt chỉ trong vài phút. Và hầu hết các du khách đều cảm thấy thích thú, bất ngờ khi được ngắm thành phố đáng sống nhất tại Việt Nam này từ trên cao.

Thường một chuyến khám khá Đà Nẵng từ trên cao với trực thăng sẽ diễn ra khoảng 15 phút. Chỉ 15 phút bạn có thể ngắm được toàn bộ Đà Nẵng với góc nhìn thú vị, chắc chắn đây sẽ là một trong những địa điểm du lịch thu hút được bạn. Bạn hãy đến với sân bay trực thăng để được tư vấn hỗ trợ dịch vụ.

Sân bay trực thăng với sự tồn tại lâu đời cùng với dịch vụ khám phá Đà Nẵng bằng trực thăng chắc chắn sẽ là một trong những điểm thu hút được nhiều du khách đến và tham quan.

Không chỉ thế, sau khi tham quan Đà Nẵng bằng trực thăng, từ sân bay trực thăng bạn có thể dễ dàng di chuyển đến những vùng lân cận để tham quan, khám phá Đà Nẵng.

Địa chỉ Thuê xe máy atdanang.com sẽ là dịch vụ đồng hành cùng bạn để bạn có thể tự mình lái xe đến những địa điểm du lịch, được ngắm cảnh và chủ động trong chuyến đi, có thể thoải mái dừng chân tại bất cứ nơi đâu mình thích.

Hãy tự mình trải nghiệm và khám phá Đà Nẵng tuyệt vời với dịch vụ cho thuê xe máy tại Gia Huy.

Bài viết khác:

Thuê xe máy Đà Nẵng Gia Huy

Địa Chỉ: 126/6 Trần Cao Vân Đà Nẵng

Điện Thoại 0903 529 586

Nhắn tin facebook Zalo: 0903529586