【 Gia Huy 】

Bãi Bụt Đà Nẵng | Địa Điểm Tắm Biển Bậc Nhất Vào Những Ngày Hè

Đà Nẵng là một vùng đất đáng sống nhất hiện nay. Khi khám phá Đà Nẵng, sẽ thật thiếu sót nếu bạn không đến những nơi mà chỉ có dân địa phương mới biết. Phượt Bãi Bụt Đà Nẵng chính là một địa danh đó với nét thiên nhiên hoang sơ chắc chắn sẽ cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

Bởi thế nên Bãi Bụt được nhiều người biết đến nhưng lại không hề biết Bãi Bụt nằm ở đâu. Do đó, nếu bạn đang có ý định Phượt Bãi Bụt Đà Nẵng thì chúng ta cùng tìm hiểu về khu vực này cũng như cách di chuyển đến khu vực này nhé!

Bãi Bụt Đà Nẵng

Nằm ở Phía Nam Núi Sơn Trà là một trong những địa điểm du lịch mang đậm nét hoang sơ mà bạn cần phải một lần khám phá. Bãi biển còn Hoang Sơ đầy dãy những rạn San Hô. Phía trên bờ là những rừng cây nguyên sinh hay những loài vượn.

Trước vẻ đẹp sẵn có của Bãi Bụt hay Bãi Rạng, Bãi Đá Obama là nơi bạn nên đến trong những ngày hè nắng nóng.

Với người dân địa phương thì việc đi du lịch dã ngoại tại Bãi Bụt như một thú vui tao nhã. Như một thói quen vào mỗi dịp cuối tuần. Dù cho Đà Nẵng không ồn ào tấp nập như Hà Nội hay Thành Phố Hồ Chí Minh. Nhưng với tính chất sống để hưởng thụ của con người nơi đây. Thì người dân địa phương vẫn muốn tìm kiếm những địa chỉ dã ngoại cho những ngày cuối tuần.

Ngoài ra Bãi Bụt còn là điểm tham quan du lịch hành hương bởi bên trên là Chùa Linh Ứng lượng khách du lịch về viếng thăm chùa hằng năm rất đông

Khu du lịch Bãi Bụt Đà Nẵng mới được khai thác năm 2012 nên còn giữ nguyên được nhiều nét đẹp hoang sơ trong chuỗi khu bãi biển.

kinh nghiệm đi bãi bụt sươn trà đà nẵng

Và chắc chắn rồi, nếu là một người yêu thích khám phá thiên nhiên một cách trọn vẹn nhất với bãi cát trắng, biển xanh, nắng vàng và gềnh đá san hô nhấp nhô thì bãi bụt hay ghềnh bàng đây chính là một địa điểm tuyệt vời dành cho bạn.

Đi phượt Bãi Bụt bạn sẽ được thấy những căn chòi cạnh biển để du khách có thể nghỉ trưa hay ăn uống khi dã ngoại tại đây. Cũng bởi nét hoang sơ đó nên người dân địa phương tại mới yêu thích nơi này và lựa chọn nó làm địa chỉ dã ngoại, nghỉ dưỡng mỗi dịp cuối tuần.

Đường đi Bãi bụt Đà Nẵng

Bãi Bụt nằm cách trung tâm khoảng 15km ngay cạnh chùa Linh Ứng. Để phượt Bãi Bụt bạn có thể thuê xe máy để di chuyển, hoặc có thể đi bằng oto

Đường đi phượt Bãi Bụt Đà Nẵng chính là đường lên núi Sơn Trà và chùa Linh Ứng. Tuy nhiên, trên đường đến núi Sơn Tà và Chùa Linh Ứng thì có một lối nhỏ đi xuống Bãi Bụt mà ít người biết đến.

bãi bụt đà nẵng

Để  tìm thấy Bãi Bụt, bạn đi lên cần chùa Linh Ứng và nhìn sang hướng biển là sẽ nhìn thấy được khu du lịch Bãi Bụt.

Còn nếu bạn ở hướng cầu trung tâm thành phố thì bạn có thể đến Bãi Bụt qua cầu Thuận Phước, đi thẳng ra đường biển rồi rẽ trái lên núi Sơn Trà.

Hoặc bạn có thể men theo đường biển Võ Nguyên Giáp theo hướng có tượng Phật Bà Quan Âm để lên chùa Linh Ứng là có thể tìm  được Bãi Bụt.

Kinh nghiệm đi du lịch dã ngoại ở bãi bụt Đà Nẵng

Khi đi phượt Bãi Bụt Đà Nẵng, bạn có thể tự mình mang đồ ăn và thức uống thoải mái. Đến đây để cho chuyến dã ngoại được thuận tiện nhất

Bạn có thể thuê chòi, tham gia những trò chơi cảm giác mạnh trên biển. Như lướt ván, moto nước, tắm biển, lặn ngắm san hô… Hình thức du lịch này thích hợp cho một nhóm bạn đi chơi và chắc chắn bạn sẽ rất hài lòng.

Phượt Bãi Bụt chắc chắn cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời, bởi thế nên bạn bạn hãy tự mình trải nghiệm những điều thú vị đó

Bài viết khác:

Thuê Xe Máy Đà Nẵng Gia Huy

ĐỊA CHỈ : 126/6 TRẦN CAO VÂN ĐÀ NẴNG

Điện Thoại 0903 529 586

Nhắn tin facebook Zalo: 0903529586