GIA HUY

Phượt Bãi Bụt Đà Nẵng và những điều cần biết

Đà Nẵng là một vùng đất đáng sống nhất hiện nay. Khi khám phá Đà Nẵng, sẽ thật thiếu sót nếu bạn không đến những nơi mà chỉ có dân địa phương mới biết. Phượt Bãi Bụt Đà Nẵng chính là một địa danh đó với nét thiên nhiên hoang sơ chắc chắn sẽ cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

Khi khám phá Đà Nẵng, nếu chỉ đi hết những địa danh nổi tiếng đã quá quen thuộc với du khách thôi chưa đủ, để hiểu hết về Đà Nẵng bạn cần phải đến những địa danh còn hoang sơ, chỉ có dân địa phương mới biết rõ, những khu vực như vậy bạn mới có thể hiểu được về Đà Nẵng.

Phượt Bãi Bụt là một trong những địa điểm du lịch mang đậm nét hoang sơ mà bạn cần phải một lần khám phá.

Đường đi phượt Bãi Bụt Đà Nẵng chính là đường lên núi Sơn Trà và chùa Linh Ứng. Tuy nhiên, trên đường đến núi Sơn Tà và Chùa Linh Ứng thì có một lối nhỏ đi xuống Bãi Bụt mà ít người biết đến.

Bởi thế nên Bãi Bụt được nhiều người biết đến nhưng lại không hề biết Bãi Bụt nằm ở đâu. Do đó, nếu bạn đang có ý định Phượt Bãi Bụt Đà Nẵng thì chúng ta cùng tìm hiểu về khu vực này cũng như cách di chuyển đến khu vực này nhé!

Bãi Bụt Đà Nẵng

Với người dân địa phương thì việc đi du lịch dã ngoại tại Bãi Bụt như một thú vui tao nhã, như một thói quen vào mỗi dịp cuối tuần. Dù cho Đà Nẵng không ồn ào tấp nập như Hà Nội hay Thành Phố Hồ Chí Minh, nhưng với tính chất sống để hưởng thụ của con người nơi đây thì người dân địa phương vẫn muốn tìm kiếm những địa chỉ dã ngoại cho những ngày cuối tuần.

Du khách đến Đà Nẵng tham quan có thể đi Phượt Bãi Bụt để thưởng thức không gian dã ngoại của người dân địa phương.

kinh nghiệm đi bãi bụt

Khu du lịch Bãi Bụt Đà Nẵng mới được khai thác năm 2012 nên còn giữ nguyên được nhiều nét đẹp hoang sơ trong chuỗi khu bãi biển.

Bãi Bụt nằm ngay bên cạnh chùa Linh Ứng nên nếu đến tham quan chùa Linh Ứng bạn có thể ghé đến Bãi Bụt. Và chắc chắn rồi, nếu là một người yêu thích khám phá thiên nhiên một cách trọn vẹn nhất với bãi cát trắng, biển xanh, nắng vàng và gềnh đá san hô nhấp nhô thì đây chính là một địa điểm tuyệt vời dành cho bạn.

Đi phượt Bãi Bụt bạn sẽ được thấy những căn chòi cạnh biển để du khách có thể nghỉ trưa hay ăn uống khi dã ngoại tại đây. Cũng bởi nét hoang sơ đó nên người dân địa phương tại mới yêu thích nơi này và lựa chọn nó làm địa chỉ dã ngoại, nghỉ dưỡng mỗi dịp cuối tuần.

Đường đi Bãi bụt Đà Nẵng

Bãi Bụt nằm cách trung tâm khoảng 15km ngay cạnh chùa Linh Ứng. Để phượt Bãi Bụt bạn có thể thuê xe máy để di chuyển, hoặc có thể đi bằng oto.

Tuy nhiên, đường đến Bãi Bụt khá khó tìm nên tốt hơn hết bạn nên di chuyển bằng xe máy. Bạn có thể thuê xe máy tại Đà Nẵng và di chuyển lên Bãi Bụt. Để  tìm thấy Bãi Bụt, bạn đi lên cần chùa Linh Ứng và nhìn sang hướng biển là sẽ nhìn thấy được khu du lịch Bãi Bụt.

Còn nếu bạn ở hướng cầu trung tâm thành phố thì bạn có thể đến Bãi Bụt qua cầu Thuận Phước, đi thẳng ra đường biển rồi rẽ trái lên núi Sơn Trà. Hoặc bạn có thể men theo đường biển Võ Nguyên Giáp theo hướng có tượng Phật Bà Quan Âm để lên chùa Linh Ứng là có thể tìm  được Bãi Bụt. Phượt Bãi Bụt Đà Nẵng không khó để tìm đường chỉ cần bạn quan sát hướng một chút là được.

Kinh nghiệm đi bãi bụt Đà Nẵng

Khi đi phượt Bãi Bụt Đà Nẵng, bạn có thể tự mình mang đồ ăn và thức uống thoải mái đến đây để cho chuyến dã ngoại được thuận tiện nhất. Đến đây, bạn có thể thuê chòi, tham gia những trò chơi cảm giác mạnh trên biển như lướt ván, moto nước, tắm biển, lặn ngắm san hô… Hình thức du lịch này thích hợp cho một nhóm bạn đi chơi và chắc chắn bạn sẽ rất hài lòng.

Phượt Bãi Bụt chắc chắn cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời, bởi thế nên bạn bạn hãy tự mình trải nghiệm những điều thú vị đó. Khi đến du lịch Đà Nẵng, bạn hãy tìm kiếm một Dịch vụ Thuê xe máy Đà Nẵng để thuê cho mình một chiếc xe và tự lái đến Bãi Bụt Đà Nẵng.

Thuê xe máy Đà Nẵng quận hải châu Gia Huy với chi phí phải chăng, xe chất lượng giúp chuyến phượt Bãi Bụt được thành công nhất.

Bài viết khác:

Thuê xe máy Đà Nẵng Gia Huy

Địa Chỉ: 126/6 Trần Cao Vân Đà Nẵng

Điện Thoại 0903 529 586

Nhắn tin facebook Zalo: 0903529586