GIA HUY

Thuê xe máy Hòa Bình

Hòa Bình là một địa điểm du lịch nổi tiếng. Nỗi tiếng với cả du khách trong nước và nước ngoài. Hòa Bình có nhiều thắng cảnh đẹp, thơ mộng, hoang sơ và mang nét yên bình. Nhưng chủ yếu lại nằm trong các thung lũng và trên các địa hình đồi núi. Chính vì thế. Nơi đây trở thành địa điểm lý tưởng cho dân du lịch bằng thuê xe máy Hòa Bình. Sau đây, chúng tôi xin tổng hợp một vài thông tin.

Thuê xe máy Hòa Bình

Do nhu cầu các du khách ngày một tăng cao. Các chủ dịch vụ cho thuê xe máy luôn chuẩn bị đầy đủ tất các loại xe. Như: xe số, xe tay ga, xe tay côn, các loại xe cổ,… để phục vụ các yêu cầu đa dạng của khách hàng.

Tuy nhiên, không phải loại xe nào cũng thích hợp để đi du lịch tại Hòa Bình. Vì đây là một tình thuộc khu vực miền núi phía Bắc, có địa hình núi trung bình, chia cắt phức tạp và các con đường có độ dốc khá lớn.

Khi thuê xe, bạn không chỉ cần chú ý đến giá cả, chất lượng xe và phong cách phục vụ mà còn cần chú ý đến loại xe thích hợp.

Có thể tìm hiểu thêm ở bài viết : Địa điểm thuê xe máy Nam Định

Để phượt – du lịch Hòa Bình, bạn không nên thuê xe tay ga. Xe tay ga có kiểu dáng khá đẹp cùng với cốp to, tiện dụng nhưng có khả năng leo đèo dốc khá yếu do thiết kế xe chủ yếu để phục vụ việc đi lại trên địa hình bằng phẳng.

Xe tay côn là một dòng xe khá thích hợp với địa hình đồi núi do khả năng tăng giảm số và can thiệp vào ly hợp bằng tay côn. Ngoài ra xe tay côn cũng có khả năng chứa được nhiều xăng, giúp bạn an tâm khi đi đường dài và nhất là khi đi sâu vào khu vực rừng hay đối núi vốn không có trạm đổ xăng.

thuê xe máy tại hòa bình

thuê xe máy tại hòa bình

Thuê xe máy ở Hòa Bình

Bên cạnh nhiều ưu điểm. Thì xe tay côn cũng hoa xăng khá nhiều. Không có cốp xe, hoặc cốp cực kì nhỏ và xe thì khá khó lái. Xe số với ưu điểm nhỏ gọn. Chủ động tăng giảm số trên các địa hình khác nhau. Cùng với việc tiết kiệm xăng, bảo dưỡng dễ dàng và dễ lái. Trở thành chiếc xe thích hợp nhất cho chuyến phượt Hòa Bình

Tuy vậy, vì các loại xe số đều có cốp xe khá nhỏ nên bạn hãy chuẩn bị túi hành lý lớn hơn để đựng các vật dụng cần thiết trong chuyến đi. Và một điều quan trọng là các bạn nên tìm cho mình một địa chỉ thuê xe máy Hòa Bình uy tín, giá rẻ. Bạn cũng có thể nhờ các nhân viên ở đây tư vấn thêm cho bạn về loại xe và hãng xe thích hợp cho chuyến đi của mình, vì họ là những người rất am hiểu về địa hình cũng như các dòng xe máy.

Cách kiểm tra xe 

Nếu bạn thuê xe máy khi đi du lịch trong một thành phố hiện đại với mặt đường bằng phẳng và các tiệm sửa xe dày đặc thì việc bạn thuê một chiếc xe và nó gặp hỏng hóc trên đường không phải là vấn đề gì quá lớn, cùng lắm bạn chỉ mất thêm vài tram ngàn và rước một ít bực bội vào người.

Tuy nhiên để đi khám phá vùng đồi núi này, việc bạn gặp phải một con xe kém chất lượng lại trở thành vấn đề cực kì kinh khủng. Bởi chẳng có tiệm sửa xe nào sâu trong núi, trong rừng, trong thung lũng cả.

Và bạn đứng giữa một con đèo hun hút thì lấy ai ra để mà bạn nhờ giúp. Chính vì vậy việc kiểm tra xe trước khi thuê trở thành việc cực kì quan trọng và cần thiết Vậy kiểm tra xe như thế nào?

Trước tiên, bạn phải kiểm tra kính xe, phải đủ cả 2, thắng (phanh) trước và sau, đề xe, còi xe, xi nhan và máy xe. Nếu bạn không hiểu rõ về xe thì bạn nên nhờ người có kiến thức về xe để giúp bạn, có thể nhờ các nhân viên ở tiệm sửa xe và trả tiền kiểm tra xe cho họ. Sau khi kiểm tra toàn bộ xe, bạn nên xin phép nhân viên ở nơi bạn thuê xe để được chạy thử.

Vì chỉ kiểm tra bằng mắt thì khó thể nào biết được chiếc xe có tốt hay không. Bạn nên chạy thử vài phút để xem xe chạy có mượt hay không rồi hãy quyết định có thuê chiếc xe đó hay không. Bạn cũng nên thỏa thuận trước với địa điểm thuê xe máy Hòa Bình mà bạn chọn rằng nếu xe có hỏng hóc bạn có quyền đổi xe khác hoặc lấy lại tiền.

Cuối cùng, để đảm bảo an toàn nhất, bạn nên tự chuẩn bị riêng các dụng cụ sửa xe cơ bản. Không chỉ là để sử dụng cho chuyến đi Hòa Bình mà còn cho nhiều chuyến đi khác. Việc chuẩn bị này giúp bạn chủ động và an toàn hơn trong chuyến hành trình nếu như có bất kì sự cố gì xảy ra với xe.

Địa chỉ thuê xe máy Hòa Bình giá rẻ, uy tín.

Tổng hợp một số địa điểm cho thuê xe máy Hòa Bình giá rẻ, uy tín:

Hải Châu

Địa chỉ: 18 Bà Triệu, P. Chăm Mát, Tp. Hòa Bình, Tỉnh Hòa Bình.

Điện thoại: 0913 686 182

Thuê xe máy Hòa Bình

Địa chỉ: Tổ 1, Phường Đồng Tiến, TP. Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình.

Điện thoại: 0218 3851499

Toàn Thắng

Địa chỉ: 87 Võ Thị Sáu, P. Chăm Mát, TP. Hòa Bình, T. Hòa Bình

Điện thoại: 0983 937 046

Nhà Sàn 24

Địa chỉ: Bản Lác, Mai Châu, Hòa Bình

Điện thoại: 01688 823 777

Giá thuê xe máy Hòa Bình 

Để các bạn tham khảo, mức giá này có thể thay đổi vào các ngày lễ – tết. Tốt nhất bạn nên gọi điện thoại hỏi giá trực tiếp.Để được mức giá chính xác nhất.

  • Các dòng xe số phổ thông như Honda Wave, Suzuki Smart, Yamaha Sirius,..: 100.000đ/ngày
  • Các dòng xe tay ga như Nouvo, Click, Vision,…: từ 120.000đ – 150.000đ/ngày
  • Các dòng xe tay côn như Exciter, Sport, Satria: 200.000đ/ngày

Hy vọng với bài viết mà Gia Huy chia sẽ trên. Bạn sẽ có thêm những thông tin cần thiết. Khi thuê xe máy Hòa Bình đi du lịch và chúc bạn sẽ có những chuyến đi an toàn và nhiều niềm vui.

Bài viết khác:

Thuê xe máy Đà Nẵng Gia Huy

Địa Chỉ: 126/6 Trần Cao Vân Đà Nẵng

Điện Thoại 0903 529 586

Nhắn tin facebook Zalo: 0903529586