GIA HUY

Thuê xe máy Phú Thọ giá rẻ, uy tín

Với địa hình chuyển tiếp giữa đồng bằng. Và trung du miền núi. Phú Thọ sở hữu cả đồng bằng phì nhiêu lẫn núi non hiểm trở. Các ngọn đồi trung du san sát nhau. Vì lý do đó, nơi đây trở thành địa điểm du lịch được yêu thích của dân phượt xe máy.

Sau đây thuê xe máy đà nẵng sơn trà Gia Huy chúng tôi xin được cung cấp một số thông tin về. Các dịch vụ cho thuê xe máy Phú Thọ để các bạn có thêm hành trang cho chuyến đi của mình.

Thuê xe máy Phú Thọ

Song song với sự phát triển của du lịch thì các dịch vụ đi kèm cũng phát triển theo. Dịch vụ cho thuê xe máy Phú Thọ không nằm ngoài guồng quay đó. Chỉ mới vài năm gần đây, phong trào Phượt của giới trẻ nở rộ. Kéo theo sự hình thành của các dịch vụ cho thuê xe máy Việc tìm một địa điểm thuê xe máy Phú Thọ là điều khá dễ dàng khi các cửa hàng này tràn lan trên phố. Tuy vậy, để có được cho minh một địa chỉ uy tín thì không phải dễ.

 1. Không ham xe rẻ

Các cụ vẫn nói “của rẻ là của ôi”, và câu nói này đúng trong hầu hết các trường hợp. Khi được hỏi thì các chủ cửa hàng thường trả lời giá rẻ là do chi phí thuê mặt bằng thấp, nhân viên ít hoặc hạ giá để cạnh tranh.

Sự thật thì giá rẻ thường đến từ chất lượng xe cho thuê. Các xe ở các địa điểm cho thuê xe máy Phú Thọ này thường đã quá cũ, hỏng hóc. Không có giấy tờ hoặc đã bị thay máy, thay vỏ. Sử dụng những loại xe kém chất lượng như thế rất dễ khiến bạn gặp rắc rối trên đường đi. Bạn nên tìm những địa chỉ cho thuê xe máy Phú Thọ uy tín với mức giá ngang với tầm giá trên thị trường, như vậy sẽ đảm bảo hơn trong chất lượng xe cũng như dịch vụ.

thuê xe máy tại phú thọ uy tín

 1. Kiểm tra xe trước khi thuê.

Đây là việc tối quan trọng khi đi thuê xe máy ở Phú Thọ. Dù nơi bạn thuê có uy tín đến mức nào thì bạn cũng cần kiểm tra kĩ lưỡng. Không chỉ là gương, phanh, lốp mà bạn còn nên kiểm tra máy và nhớt, tốt nhất bạn nên đi thử một vòng trước khi thuê để đảm bảo chiếc xe hoạt động trơn tru. Vì nó giúp đảm bảo được an toàn cho bạn lẫn người đồng hành trên suốt chuyến đi.

Nếu bạn không có các kiến thức về xe máy thì bạn nên nhờ người đến kiểm tra giúp. Các địa điểm cho thuê xe máy Phú Thọ uy tín, họ cũng không có lý do gì để cấm bạn kiểm tra xe trước khi thuê

 1. Thỏa thuận với cửa hàng trước khi thuê.

Nhiều người gặp phải các vấn đề. Về hư hỏng xe trên đường khi sử dụng các dịch vụ cho thuê xe máy. Không có gì để bàn. Nếu chủ cửa hàng hoàn tiền sửa chữa cho bạn. Khi bạn trả xe, tuy nhiên, do không có các thỏa thuận trước. Nhiều cửa hàng từ chối việc hoàn tiền.

Chính vì thế, ngay từ trước lúc thuê xe máy Phú Thọ. Bạn nên đưa ra các thỏa thuận với cửa hàng về các vấn đề xảy ra với xe như: nếu hỏng hóc, bạn được hoàn tiền sửa chữa; nếu khi chạy, chiếc xe không đảm bảo an toàn, bạn có quyền đổi hoặc trả xe và cửa hàng phải trả tiền cọc,… Nếu cửa hàng đồng ý thì bạn mới nên thuê xe.

Bỏ túi những địa chỉ thuê xe máy Lạng Sơn khi bạn đi du lịch

Nên Thuê xe máy tại Phú Thọ loại nào?

Phú Thọ là tỉnh trung du miền núi. Nên địa hình chủ yếu là đồi núi. Và một số vùng đồng bằng rải rác khiến việc di chuyển trong tỉnh khá là khó khăn, đặc biệt là vùng phía Tây và phía Nam. Vì vậy, khi thuê xe máy Phú Thọ để phượt, bạn cũng cần đặc biệt lưu ý về loại xe thích hợp với địa hình nơi đây.

Xe máy tay ga: Thiết kế đẹp, hiện đại, cốp đồ tiện dụng nhưng tốn xăng và chỉ phù hợp với các địa hình bằng phẳng, không dốc. Dường như xe tay ga là một lựa chọn không tốt khi phượt tại Phú Thọ.

Xe máy số: Nhỏ gọn, ít hao xăng. Giá thuê rẻ và thích hợp với các địa hình dốc, ghồ ghề. Đây là chiếc xe khá phù hợp với việc phượt Phú Thọ. Hầu hết các cửa hàng cho thuê xe máy Phú Thọ đều có các loại xe máy số thông dụng như Wave, Sirius, Future,…nên rất dễ dàng để thuê.

Xe máy tay côn: Ít hao xăng. Là xe chuyên dụng để đi đường dài. Và thích hợp với mọi loại địa hình, xe tay côn cũng là một dòng xe thích hợp với phượt Phú Thọ. Tuy nhiên, dòng xe này có nhược điểm là khá lớn và rất khó lái. Vì thế, bạn chỉ nên chọn thuê xe tay côn tại các cửa hàng cho thuê xe máy Phú Thọ uy tín nếu như bạn đã sử dụng thành thạo loại xe này.

Xem thêm Địa điểm BẮc Ninh cho thuê xe máy

Các địa chỉ cho thuê xe máy Phú Thọ giá rẻ, uy tín.

Chúng tôi xin cung cấp một vài địa chỉ cho thuê xe máy Phú Thọ uy tín để các bạn tham khảo:

THUÊ XE MÁY PHÚ THỌ GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG

Địa chỉ: Việt Trì – Phú Thọ

Điện thoại: 091 729 4883

THUÊ XE MÁY PHÚ THỌ

Điện thoại: 0988 740 366

THUÊ XE MÁY VIỆT TRÌ

Điện thoại: 0946 021 222

Giá thuê xe máy Phú Thọ

Thường thì các địa điểm cho thuê xe máy Phú Thọ có mức giá tương đương nhau, chúng tôi xin cung cấp giá thuê xe mặt bằng chung để các bạn tiện so sánh giá, tránh bị hớ khi sử dụng dịch vụ:

 • Honda Wave mới 2015: 100.000đồng/ ngày
 • Suzuki Smart: 100.000đồng/ngày
 • Suzuki Viva Fi: 120.000đồng/ ngày
 • Honda Future 2: 120.000đồng/ ngày
 • Yamaha Sirius Fi: 120.000đồng/ ngày
 • Honda Wave RSX Fi: 125.000 đồng/ngày
 • Honda Future Fi mới: 135.000đồng/ ngày
 • Yamaha Extciter tự động: 150.000đồng/ ngày
 • Yamaha nouvo 3: 120.000đồng/ ngày
 • Vision: 130.000 đồng/ngày
 •  Aiblade 110cc Fi: 150.000đồng/ ngày
 •  Lead 125 mới: 200.000đồng/ ngày
 • Pcx 2014: 250.000đồng/ ngày
 • SH: 350.000đồng/ ngày

Như vậy, chúng tôi đã chia sẻ xong những lưu ý. Cũng như các thông tin về loại xe. Giá xe mà bạn cần biết khi đi du lịch, đi phượt tại Phú Thọ. Có thể bạn xem bài viết

Hy vọng rằng bạn sẽ tìm cho riêng mình được một địa chỉ cho thuê xe máy với mức giá phải chăng. Chúc bạn có một chuyến đi an toàn và nhiều niềm vui.

Bài viết khác:

Thuê xe máy Đà Nẵng Gia Huy

Địa Chỉ: 126/6 Trần Cao Vân Đà Nẵng

Điện Thoại 0903 529 586

Nhắn tin facebook Zalo: 0903529586