Gia Huy

Thuê xe máy Cao bằng

Cao Bằng là vùng được thiên nhiên đặc biệt ưu đãi địa vật phong phú tiếp giáp biên giới Việt – Trung. Chính vì thế, mảnh đất này có rất nhiều danh thắng nổi tiếng chứa đựng tiềm năng du lịch to lớn: Thác Bản Giốc, Động Ngườm Ngao, Hang Pác Pó, hồ Thang Đen, đồi cỏ Phiêng Mường…. để có chuyến đi ngày cuối tuần bổ ích nhất nhé.

Thuê xe máy Cao bằng

Phượt Cao Bằng bằng xe máy. Bạn có thể chọn đường cao tốc Hà Nội -Thái Nguyên-Bắc Kạn rồi vào quốc lộ 3 để vào trung tâm Cao Bằng. Đây là cung đường đẹp .Hà Nội – Cao Bằng dài 350km, hơi khó đi nhưng có những đoạn rất đẹp. Rất nhiều địa danh đẹp trong hành trình đi.

Đến với Cao Bằng, bạn có thể thuê xe máy để khám phá vùng đất núi non hùng vỹ ở nơi này. Tại đây, Các bạn có thể liên hệ thuê xe ngay tại khách sạn hoặc các địa điểm thuê xe máy sau:

xe cao bằng

Địa điểm thuê xe máy Cao Bằng

ANH KIÊN
Địa chỉ: 211 Kim Đồng, phường Hợp Giang, Tp Cao Bằng
Điện thoại: 0918281444

ANH LỘC
Địa chỉ: Tổ 23 phường Sông Bằng, Tp Cao Bằng
Điện thoại: 0985161999

ANH QUÝ
Địa chỉ: Tổ 29 Vườn Cam, phường Hợp Giang, Tp Cao Bằng
Điện thoại: 0888067899

==>chi tiết địa chỉ thuê xe máy lạng sơn cùng tham khảo

Tham quan các địa điểm du lịch 

Phượt Cao Bằng bằng xe máy.là phương tiện di chuyển tuyệt vời nhất mà bạn có thể khám phá hết các chốn ở Cao Bằng Bạn có thể chọn đường cao tốc Hà Nội -Thái Nguyên-Bắc Kạn rồi vào quốc lộ 3 để vào trung tâm Cao Bằng. Đây là cung đường đẹp .Hà Nội – Cao Bằng dài 350km, hơi khó đi nhưng có những đoạn rất đẹp. Rất nhiều địa danh đẹp trong hành trình đi.

Đến Cao Bằng, không thể không nhắc đến Bản Giốc – thác nước lớn nhất khu vực Đông Nam Á. Một điểm du lịch thu hút rất nhiều khách nước ngoài.

Hồ Thang Đen cạnh thác Bản Giốc là điểm đến không thể bỏ qua. Bạn có thể thưởng ngoạn cảnh vật trên mặt hồ, tìm lại sự bình yên và thanh tịnh của tâm hồn.

Hang Pắc Pó là di tích lịch sử mang ý nghĩa cách mạng. Hang Pắc Pó trở thành điểm đến du lịch không thể thiếu trong hành trình khám phá Cao Bằng.

Chúc các bạn có những giây phút thư giãn vui vẻ!

 

Thuê xe máy Cao bằng
5 (100%) 3 vote[s]

Bài viết khác:

Đặt xe ngay hôm nay!

Vivu Đà Nẵng

GỌI NGAY 0903 529 586