GIA HUY

Cầu tình yêu Đà Nẵng

Cầu Tình Yêu Đà Nẵng là một trong những địa điểm du lịch được nhiều du khách lựa chọn khi đến đây. Đến cầu móc khóaTình Yêu Đà Nẵng, không chỉ cảnh đẹp, chụp ảnh sống ảo mà bạn còn được móc khóa lại để đánh dấu tên tuổi mình trên cây cầu này. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu và khám phá những cảnh đẹp của cầu Tình Yêu Đà Nẵng.

cầu tình yêu

Cầu Tình Yêu Đà Nẵng

Để khám phá được cầu Tình Yêu Đà Nẵng rất dễ dàng, bạn đến Đà Nẵng, thuê xe máy và tự mình lái xe di chuyển đến cầu Tình Yêu để được chủ động hơn trong việc di chuyển và khám phá không gian nơi đây. Bạn lưu ý việc tuân thủ luật an toàn giao thông để không bị cảnh sát giao thông bắt phạt.

Hình ảnh Cá Chép Hóa Rồng trên cầu Tình Yêu

Cá Chép Hóa Rồng không chỉ là một hình ảnh làm đẹp cảnh quan Bến du thuyền mà đây còn là một hình ảnh để tô điểm giá trị thẩm mỹ cho khu vực bờ Đông sông Hàn. Hình ảnh này thể hiện mong muốn thoát khỏi những cực khổ của cuộc sống hiện tại và trở thành hình ảnh được nhiều bạn trẻ, du khách tham quan quan tâm ghé đến chụp ảnh.

cá chép hóa rồng

Cầu Tình Yêu Đà Nẵng cùng hình ảnh Cá Chép Hóa Rồng nằm trong cụm Bến Du Thuyền DHC Marina của dự án Bến du thuyền và CLB Thể thao dưới nước. Cầu Tình yêu được xây ra đến giữa cầu sống Hàn và nằm giữa cầu Rồng và cầu sông Hàn nên đứng ở đây bạn có thể chiêm ngưỡng được vẻ đẹp của cả hai cây cầu nổi tiếng đó, chắc chắn khung cảnh mà cầu Tình Yêu đem lại sẽ rất lãng mạn và nên thơ

Cầu khóa tình yêu ở Đà Nẵng.

Cá Chép Hóa Rồng là hình ảnh biểu tượng cho bến du thuyền với thân được điêu khắc cùng lớp vẩy rất kỳ công. Đầu hóa rồng được lấy ý tưởng từ thời Lý và được thiết kế để phun mưa. Đuôi cá mang ý nghĩa hòa bình, thịnh vượng và đoàn kết. Và hình ảnh Cá Chép Hóa Rồng sẽ phun mưa và mỗi đêm cuối tuần tạo ra hình ảnh thú vị cho du khách đến thăm nơi đây. Tượng Cá Chép Hóa Rồng được thiết kế cao 7m, nặng gần 200 tấn được đúc từ 5 khối đá cẩm thạch trắng tự nhiên.

Cách khoảng 500m bạn có thể xem qua Cầu đi bộ Nguyễn Văn Trổi – Điểm check in rất lý tưởng

Khi đến Đà Nẵng du lịch thì hình ảnh Cá Chép Hóa Rồng bên Cầu Tình yêu Đà Nẵng cạnh Sông Hàn chính là địa điểm du lịch về đên tuyệt vời. Nhiều đôi tình nhân đã đến đây để treo ổ khóa có ghi tên mình lên thành cầu để minh chứng cho tình yêu của hai người.

Cảnh đẹp và địa điểm vui chơi tại cầu Tình Yêu Đà Nẵng

Cầu Tình Yêu có chiều dài 68m, bắc ra giữa sông Hàn. Cây cầu được thiết kế dạng vòng cung và được khánh thành giữa năm 2015. Và từ khi khánh thành, nơi đây trở thành địa điểm du lịch thu hút được đông đảo du khách đến tham quan.

cầu tình yêu đà nẵng về đêm

Đứng từ cầu Tình Yêu, du khách có thể được ngắm nhìn quang cảnh xung quanh và bờ bên kia của trung tâm thành phố Đà Nẵng. Đứng từ đây buổi tối bạn sẽ thấy khung cảnh nơi đây thật bình yên và lung linh. Và đây là một trong những điểm nhấn ấn tượng bên bờ sông Hàn của thành phố Đà Nẵng. Mỗi tối, hàng trăm chiếc đèn lồng đỏ hình trái tim được thắp sáng giúp không gian cầu sông Hàn trở nên lung linh và huyền ảo hơn chắc chắn du khách nào đến đây đều không thể cưỡng lại được cảnh đẹp nơi đây vào buổi tối, chính những sắc sáng của ánh đèn này phản chiếu xuống mặt sông dập dềnh sóng nước tạo nên khung cảnh vô cùng lãng mạn, tuyệt vời.

Cầu Tình Yêu được lấy ý tưởng từ những cây cầu nổi tiếng trên thế giới như Pont des Arts, Hohenzollern, Tretriakovsky, Milvio.

cầu khóa tình yêu

Những cây cầu nổi tiếng trên thế giới đó khác nhau về thiết kế nhưng có chung một ý nghĩa là những cặp đôi yêu nhau sẽ tìm đến để treo ổ khóa khắc tên 2 người với mong muốn tình yêu mãi bền chặt, thủy chung và không có gì có thể khiến cho họ tách rời được.

Cầu Tình Yêu Đà Nẵng cũng vậy, các cặp đôi có thể tự mang theo ổ khóa của mình đến đây hoặc mua tại điểm bán khóa gần cầu để móc lên cầu với ý nghĩa tình yêu sẽ mãi bền chặt. Và thường sau khi móc ổ khóa lên cầu thì người ta sẽ ném hoặc giấu chìa khóa đi để không ai có thể mở được. Khi Đà Nẵng có sự kiện bắn pháo hoa thì cầu Tình Yêu chính là địa điểm lý tưởng để chiêm ngưỡng những màn pháo hoa tuyệt đẹp đó.

Trên đây là những vẻ đẹp của cầu Tình Yêu Đà Nẵng với hình ảnh Cá Chép Hóa Rồng. Bạn hãy tìm dịch vụ thuê xe máy sân bay đà nẵng và tự mình khám phá hình ảnh của Cầu Tình Yêu cũng như hình ảnh của những cây cầu nổi tiếng khác tại Đà Nẵng.

Bài viết khác:

Gia Huy

Địa Chỉ: 126/6 Trần Cao Vân Đà Nẵng

Điện Thoại 0903 529 586

Nhắn tin facebook Zalo: 0903529586