GIA HUY

Cầu tình yêu Đà Nẵng

Cầu Tình Yêu Đà Nẵng là một trong những địa điểm du lịch được nhiều du khách lựa chọn khi đến đây. Không chỉ cảnh đẹp, chụp ảnh sống ảo mà bạn còn được móc khóa lại để đánh dấu tên tuổi mình trên cây cầu này. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu và khám phá những cảnh đẹp của cầu Tình Yêu Đà Nẵng.

cầu tình yêu

Ý Nghĩa Cầu Tình Yêu Đà Nẵng

Đó là những cặp tình nhân đang yêu nhau, đến nơi này cùng nhau treo chiếc ổ khóa. Có khắc tên nhau trên đó. Thì tình yêu của họ sẽ mãi bền lâu không thể chia cách

Nằm giữa cầu Sông Hàn và cầu Rồng đứng trên cầu bạn có thể ngắm nhìn quang cảnh xung quanh. Để khám phá cầu Tình Yêu ở Đà Nẵng mọi người thường đi vào buổi tối Lúc ấy sẽ đẹp hơn với những  buổi tối là lí tưởng nhất vì khi ấy những chiếc đền lồng hình Trái Tim được treo dọc theo thân cầu sẽ sáng đèn vô cùng lãng mạn.

Cùng những chiếc “ổ khóa không có chìa” Khắc tên hai đứa được treo trên thành cầu.

Khi đến đây các cặp đôi yêu nhay có thể tự mang theo ổ khóa hoặc mua ở gần cạnh cầu. Đa số ổ khóa ở được đúc thành hình trái tim. Tượng trưng cho tình yêu đôi lứa. Sau khi được treo lên thì chía khóa sẽ được vứt đi. Xem tiếp video

(Video Chia sẻ kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng)

Hình ảnh Cá Chép Hóa Rồng trên cầu Tình Yêu

Cá Chép Hóa Rồng không chỉ là một hình ảnh làm đẹp cảnh quan Bến du thuyền mà đây còn là một hình ảnh để tô điểm giá trị thẩm mỹ cho khu vực bờ Đông sông Hàn. Hình ảnh này thể hiện mong muốn thoát khỏi những cực khổ của cuộc sống hiện tại và trở thành hình ảnh được nhiều bạn trẻ, du khách tham quan quan tâm ghé đến chụp ảnh.

cá chép hóa rồng

Cầu Tình Yêu Đà Nẵng cùng hình ảnh Cá Chép Hóa Rồng nằm trong cụm Bến Du Thuyền DHC Marina của dự án Bến du thuyền và CLB Thể thao dưới nước. Cầu Tình yêu được xây ra đến giữa cầu sống Hàn và nằm giữa cầu Rồng và cầu sông Hàn nên đứng ở đây bạn có thể chiêm ngưỡng được vẻ đẹp của cả hai cây cầu nổi tiếng đó, chắc chắn khung cảnh mà cầu Tình Yêu đem lại sẽ rất lãng mạn và nên thơ

Cầu khóa tình yêu ở Đà Nẵng

Cá Chép Hóa Rồng là hình ảnh biểu tượng cho bến du thuyền với thân được điêu khắc cùng lớp vẩy rất kỳ công. Đầu hóa rồng được lấy ý tưởng từ thời Lý và được thiết kế để phun mưa.

Đuôi cá mang ý nghĩa hòa bình, thịnh vượng và đoàn kết. Và hình ảnh Cá Chép Hóa Rồng sẽ phun mưa và mỗi đêm cuối tuần tạo ra hình ảnh thú vị cho du khách đến thăm nơi đây. Tượng Cá Chép Hóa Rồng được thiết kế cao 7m, nặng gần 200 tấn được đúc từ 5 khối đá cẩm thạch trắng tự nhiên.

cầu khóa tình yêu

Cách khoảng 500m bạn có thể xem qua Cầu đi bộ Nguyễn Văn Trổi – Điểm check in rất lý tưởng

Khi đến Đà Nẵng du lịch thì hình ảnh Cá Chép Hóa Rồng bên Cầu Tình yêu Đà Nẵng cạnh Sông Hàn chính là địa điểm du lịch về đên tuyệt vời. Nhiều đôi tình nhân đã đến đây để treo ổ khóa có ghi tên mình lên thành cầu để minh chứng cho tình yêu của hai người.

Cầu Tình Yêu có chiều dài 68m, bắc ra giữa sông Hàn. Cây cầu được thiết kế dạng vòng cung và được khánh thành giữa năm 2015. Và từ khi khánh thành, nơi đây trở thành địa điểm du lịch thu hút được đông đảo du khách đến tham quan.

cầu tình yêu đà nẵng về đêm

Đứng từ cầu Tình Yêu, du khách có thể được ngắm nhìn quang cảnh xung quanh và bờ bên kia của trung tâm thành phố Đà Nẵng. Đứng từ đây buổi tối bạn sẽ thấy khung cảnh nơi đây thật bình yên và lung linh. Và đây là một trong những điểm nhấn ấn tượng bên bờ sông Hàn của thành phố Đà Nẵng.

Mỗi tối, hàng trăm chiếc đèn lồng đỏ hình trái tim được thắp sáng giúp không gian cầu sông Hàn trở nên lung linh và huyền ảo hơn chắc chắn du khách nào đến đây đều không thể cưỡng lại được cảnh đẹp nơi đây vào buổi tối, chính những sắc sáng của ánh đèn này phản chiếu xuống mặt sông dập dềnh sóng nước tạo nên khung cảnh vô cùng lãng mạn, tuyệt vời.

Cầu Tình Yêu được lấy ý tưởng từ những cây cầu nổi tiếng trên thế giới như Pont des Arts, Hohenzollern, Tretriakovsky, Milvio.

Những cây cầu nổi tiếng trên thế giới đó khác nhau về thiết kế nhưng có chung một ý nghĩa là những cặp đôi yêu nhau sẽ tìm đến để treo ổ khóa khắc tên 2 người với mong muốn tình yêu mãi bền chặt, thủy chung và không có gì có thể khiến cho họ tách rời được.

Trên đây là những vẻ đẹp của cầu Tình Yêu Đà Nẵng với hình ảnh Cá Chép Hóa Rồng. Thuê xe máy ở đà nẵng và tự mình khám phá hình ảnh của Cầu Tình Yêu cũng như hình ảnh của những cây cầu nổi tiếng khác tại Đà Nẵng.

Bài viết khác:

Thuê xe máy Đà Nẵng Gia Huy

Địa Chỉ: 126/6 Trần Cao Vân Đà Nẵng

Điện Thoại 0903 529 586

Nhắn tin facebook Zalo: 0903529586