GIA HUY

5+ Kinh Nghiệm Thuê xe máy ở Đà Nẵng

Đà Nẵng là một thành phố có diện tích nhỏ, các địa điểm du lịch tương đối gần nhau, do vậy lựa chọn dịch vụ thuê xe máy để tham quan du lịch là trải nghiệm thú vị cho những du khách yêu thích phượt bụi và khám phá được xem là giải pháp hữu hiệu.

Ngoài việc giảm chi phí đi lại, xe máy giúp bạn có những trải nghiệm thích thú hơn tự do check in những địa điểm hay cung đường mình yêu thích

Để giúp bạn chọn thuê được chiếc xe máy an toàn và chất lượng. Cùng bạn rong ruỗi khắp mọi nẽo đường trên xinh đẹp bạn có thể tìm hiểu thêm bài viết dưới đây

Thuê xe máy đà nẵng

Kinh Nghiệm Thuê xe máy Đà Nẵng

 • Trước tiên bạn cần phải chọn cho mình một công ty hay địa điểm chuyên nghiệp uy tín và chất lượng. Vì những lý do:
 • Được giao nhận trả xe miễn phí tại sân bay, nhà ga, bến xe, khách sạn… Sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí đi lại so với chọn taxi hoặc xe ô tô.
 • Xe bạn thuê được quan tâm bảo dưỡng, kiểm tra xe thường xuyên hàng tháng.
 • Nếu xe gặp vấn đề hư hỏng hay sự cố, họ sẽ đến hỗ trợ giải quyết cho bạn, đảm bảo xuyên suốt lịch trình không bị gián đoạn.
 • Ngoài ra, thủ tục chuyên nghiệp sẽ nhanh gọn, đơn giản thường có nhiều khuyến mãi và ưu đãi đi kèm

Thuê xe máy tại sân bay Đà Nẵng

Kinh Nghiệm chọn xe

 • Thuê xe ga Rất đuợc ưa chuộng dễ sử dụng tiết kiệm nhiên liệu. Mẫu mã đa dạng, Cốp xe rộng để nhiều đồ hoặc các dụng cụ cần thiết mà các bạn trẻ rất thích. Nhưng bên cạnh đó, còn có một số lưu ý khi thuê xe tay ga… Dễ di chuyển trong thành phố với địa hình bằng phẳng, tiết kiệm xăng, nhưng không thể sử dụng trên địa hình đèo dốc khi đi phượt, việc lựa chọn xe ga là không nên.

Do đó bạn nên chọn xe tùy thuộc vào , hành trình chuyến đi của bạn…. Đó là những ý kiến của các anh trên mạng, còn riêng kinh nghiệm của bản thân mình thì. Xe ga AB, Nouvo LX, SX đi tốt chán. Địa hình du lịch Đà Nẵng cũng không khó!

 • Thuê xe số Thì quá dễ để sử dụng. Các loại xe như Future Fi, Wave S, RS RSX , Jupiter, Sirius…. Dễ di chuyển, nhẹ nhàng, dễ kiểm soát được tốc độ khi đỗ đèo leo dốc khỏe tiết kiệm xăng và giá rẻ hơn so với xe tay ga.…. Một lựa chọn hoàn hảo cho chuyến đi của bạn

Xem thêm : 7 Địa điểm cho thuê xe máy Hội An giá rẻ

 • Tay côn giá cao hơn thích hợp mọi địa hình đi lại. là lựa chọn tốt nhất khi đi du lịch

kinh nghiệm thuê xe máy Đà Nẵng

Kinh Nghiệm khi thuê

 • Lúc nhận xe bạn nên kiểm tra thật kĩ, đặc biệt nên kiểm tra đèn chiếu sáng, thắng trước và sau, khóa cổ, cốp xe, lốp xe xem thử có hư hỏng gì không. Để trao đổi với nhân viên giao xe và có thể đổi xe khác ngay lúc tức nếu xe không an toàn.
 • Các bạn cần chuẩn bị về bằng lái xe và chứng minh nhân dân. Phía cho thuê xe họ xem kỹ 2 giấy tờ này, rồi mới cho thuê xe.
 • Trong trường hợp bạn gặp sự cố về xe. Thì hãy bình tĩnh xem xét xe bị lỗi gì. Và gọi điện thoại cho công ty nơi bạn thuê xe máy ngay lập tức. Để họ có hướng giải quyết kịp thời cho bạn. Sẽ có nhân viên hỗ trợ bạn 24/24, tuyệt đối bạn không được tự ý sửa xe nhé.
 • Nếu lỡ vi phạm thì hãy bình tĩnh xử lý, mặt khác hãy nói với cảnh sát giao thông bạn là khách du lịch

Thủ tục thuê xe máy

 • Thứ nhất, khi gọi đến các công ty bạn cần nói rõ giao xe cho bạn ở đâu? Loại xe gì nhé vì họ thường cho thuê xe tại sân bay, ga tàu, khách sạn.
 • Tiếp đến, bạn phải chuẩn bị giấy tờ để làm thủ tục thuê xe. Giấy tờ cần thiết là chứng minh nhân dân, giấy phép lái xe máy hạng A1 và tiền mặt để đặt cọc. Bạn phải có đầy đủ những giấy tờ này
 • Hãy nhớ thương lượng giá cả trước khi thuê, nếu thuê nhiều ngày sẽ có giá tốt.
 • Bạn cũng nên nhớ phải gọi trước 10 phút để nhân viên đem xe tới cho bạn, tránh trường hợp phải chờ đợi trong thời gian dài.

Xem thêm : 6 địa chỉ thuê xe máy Hòa Khánh

Nếu cần đặt xe bạn có thể liên hệ theo thông tin :

Thuê xe máy Đà Nẵng Gia Huy

Địa chỉ : 126/6 Trần Cao Vân Phường Tam Thuận Quận Thanh Khê

Điện thoại : 0903 529 586

Website: https://atdanang.com/

Map: https://g.page/thuexemaydananggiare

FB: https://www.facebook.com/atdanangcom/

Chúc bạn có một chuyến du lịch  tại các địa điểm Đà Nẵng an toàn và thú vị!

Bài viết khác:

Thuê xe máy Đà Nẵng Gia Huy

Địa Chỉ: 126/6 Trần Cao Vân Đà Nẵng

Điện Thoại 0903 529 586

Nhắn tin facebook Zalo: 0903529586